Tin hoạt động

Diễn đàn là dịp để các doanh nghiệp trong nước trực tiếp gặp gỡ, trao đổi và xây dựng mối quan hệ với các doanh nghiệp Việt kiều tại châu Âu hiện đang tìm kiếm cơ hội kinh doanh và đầu tư, nhập khẩu hàng hóa từ Việt Nam. Đây cũng là cơ hội để doanh nghiệp Việt Nam cập nhật những thông tin mới nhất về các chính sách ưu đãi đầu tư, cơ hội hợp tác trong nhiều lĩnh vực tiềm năng với Liên minh châu Âu.

Đoàn công tác Bộ Ngoại giao làm việc với Đài Tiếng nói Việt Nam

24/07/2020 11:30

Sáng 24/7, tại Hà Nội, Đoàn công tác của Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài (Ủy ban), Bộ Ngoại giao đã có buổi làm việc với Đài Tiếng nói Việt Nam về phối hợp trong công tác thông tin với người Việt Nam ở nước ngoài và việc thực hiện Chỉ thị 45-CT/TW thời gian qua, cũng như bàn phương hướng công tác phối hợp trong thời gian tới.

Việt Nam và Thái Lan trao đổi về công tác kiều dân

01/07/2020 18:03

Chiều 1/7, tại trụ sở Bộ Ngoại giao, Thứ trưởng Ngoại giao, Chủ nhiệm Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài Đặng Minh Khôi đã tiếp ông Tanee Sangrat, Đại sứ Thái Lan tại Việt Nam. Tại buổi tiếp, hai bên đã trao đổi, chia sẻ về công tác kiều dân.

Ra mắt Chương trình dạy tiếng Việt cho kiều bào và người nước ngoài

24/06/2020 15:46

Sáng 24/6 tại Hà Nội, Hội Liên lạc với người Việt Nam ở nước ngoài (ALOV) phối hợp với các đối tác tổ chức buổi giới thiệu Chương trình dạy tiếng Việt “Xin chào Việt Nam” dành cho người Việt Nam ở nước ngoài (NVNONN) và người nước ngoài có nhu cầu học tiếng Việt.

Tiếp nhận 2 vạn khẩu trang hỗ trợ kiều bào tại Hàn Quốc phòng chống Covid-19

22/06/2020 11:22

Sáng 22/6, Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài (Ủy ban) đã tổ chức lễ tiếp nhận vật tư y tế do Trung tâm Văn hóa Phật giáo Việt Nam tại Hàn Quốc và Hội Phật tử Việt Nam tại Hàn Quốc trao tặng để hỗ trợ cộng đồng người Việt tại Hàn Quốc phòng chống dịch Covid-19.

Tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm về công tác với người Việt Nam ở nước ngoài

19/06/2020 15:13

Sáng 19/6/2020, Chi đoàn Thanh niên Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài đã phối hợp với Ban Chấp hành Đoàn thanh niên Bộ Ngoại giao tổ chức buổi tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm về công tác với người Việt Nam ở nước ngoài (NVNONN).

Tăng cường hiệu quả phối hợp trong công tác tín ngưỡng, tôn giáo đối với NVNONN

18/06/2020 15:35

Sáng 18/6, tại Hà Nội đã diễn ra buổi làm việc giữa Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài và Ban Tôn giáo Chính phủ về công tác tôn giáo, tín ngưỡng đối với người Việt Nam ở nước ngoài (NVNONN).

Ủy ban Nhà nước về NVNONN tiếp nhận vật tư y tế hỗ trợ người Việt Nam tại Hàn Quốc

02/06/2020 10:15

Sáng 2/6, tại Hà Nội, Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài đã tổ chức lễ tiếp nhận vật tư y tế phòng chống dịch COVID-19 do Công ty Năng lượng Copper Mountain Energy (CME) và Công ty Hwaseung Vina LLC (HSV) trao tặng cho cộng đồng người Việt Nam tại Hàn Quốc.

Ủy ban Nhà nước về NVNONN và Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tăng cường phối hợp công tác

19/05/2020 17:31

Chiều 19/5, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao, Chủ nhiệm Uỷ ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài Đặng Minh Khôi và Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Phùng Khánh Tài chủ trì cuộc họp đánh giá kết quả công tác phối hợp giữa hai cơ quan giai đoạn 2016-2019 và phương hướng công tác trong thời gian tới.

Tiếp tục trao tặng tiền ủng hộ của kiều bào cho Quỹ phòng, chống dịch Covid-19

19/05/2020 16:25

Ngày 19/5, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao, Chủ nhiệm Uỷ ban Nhà nước về NVNONN Đặng Minh Khôi đã thay mặt cộng đồng NVNONN trao tiền quyên góp cho Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 thông qua Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Diễn đàn trực tuyến “Hiệp định EVFTA: Con đường đắc lợi-Con đường gian nan”
Diễn đàn trực tuyến “Hiệp định EVFTA: Con đường đắc lợi-Con đường gian nan”
Đoàn công tác Bộ Ngoại giao làm việc với Đài Tiếng nói Việt Nam
Việt Nam và Thái Lan trao đổi về công tác kiều dân
Ra mắt Chương trình dạy tiếng Việt cho kiều bào và người nước ngoài
Tiếp nhận 2 vạn khẩu trang hỗ trợ kiều bào tại Hàn Quốc phòng chống Covid-19
Tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm về công tác với người Việt Nam ở nước ngoài
Thắng cảnh bạn thích nhất?
Vịnh Hạ Long
Phong Nha - kẻ Bàng
Cát Bà
Đảo Phú Quốc
Fanxipang

Muốn nhập hàng mỹ phẩm và các sản phẩm làm đẹp của Hàn Quốc về VN bán, làm thế nào? 10/07/2020