10/06/2019 03:40:00 PM
Ucraina: Trao bằng khen cho lãnh đạo Hội Hữu nghị Ukraine – Việt Nam tỉnh Lviv

Ngày 5/6/2019, tại trụ sở Đại sứ quán (ĐSQ) Việt Nam tại Ucraina với sự tham dự của đại diện các phòng ban của ĐSQ, Đại sứ Việt Nam tại Ucraina Nguyễn Anh Tuấn đã trao tặng bằng khen cho ông Petro Adamic, Chủ tịch Hội hữu nghị Ucraina-Việt Nam tỉnh Lviv và giấy khen cho Ông Yuriy Kotyk, Ủy viên BCH Hội hữu nghị Ucraina-Việt Nam tỉnh Lviv vì những đóng góp hiệu quả của Hội và cá nhân các ông trong việc hỗ trợ ĐSQ tổ chức thành công ngày Việt Nam tại Lviv vào 21/6/2018 và phát triển quan hệ hữu nghị và hợp tác giữa Việt Nam và Ucraina trong những năm gần đây.

 Đại sứ Việt Nam tại Ucraina Nguyễn Anh Tuấn trao tặng bằng khen cho lãnh đạo Hội hữu nghị Ucraina -Việt Nam tỉnh Lviv. 

Phát biểu tại buỗi Lễ, Đại sứ Nguyễn Anh Tuấn đánh giá cao sự đóng góp và ủng hộ nhiệt tình của Hội hữu nghị Ucraina-Việt Nam tỉnh Lviv trong việc thúc đẩy quan hệ giữa Việt Nam và Ucraina nói chung và Việt Nam và Lviv nói riêng. Đại sứ cũng ghi nhận sự đóng góp của Hội hữu nghị, cá nhân ông chủ tịch hội Petro Adamic và ông Yuriy Kotyk cho việc tổ chức thành công Ngày Việt Nam tại Lviv 2018, góp phần quảng bá hình ảnh, văn hóa và sản phẩm Việt Nam tới người dân Ucraina và Lviv. Đại sứ hy vọng, Hội Hữu nghị Ucraina-Việt Nam tỉnh Lviv tiếp tục có những đóng góp to lớn hơn nữa để thúc đẩy hợp tác và hữu nghị giữa Việt Nam và Ucraina cũng như Việt Nam với tỉnh Lviv.

Ông Petro Adamic và ông Yuriy Kotyk đã phát biểu bày tỏ sự biết ơn và quan tâm của Đại sứ Nguyễn Anh Tuấn đối với cá nhân các ông và Hội hữu nghị và cho rằng những danh hiệu được Đại sứ trao tặng là phần thưởng cao quý, thể hiện sự quan tâm của Đại sứ đối với tình hữu nghị giữa Việt Nam - Ucraina nói chung và Việt Nam – Lviv nói riêng. Ông Petro Adamic nói rằng Hội sẽ tiếp tục ủng hộ, hỗ trợ và phối hợp với ĐSQ triển khai các hoạt động thiết thực nhằm tiếp tục thúc đẩy quan hệ giữa Việt Nam và tỉnh Lviv trong thời gian tới.

Sau buổi lễ trao tặng, các đại biểu tham dự đã có cuộc trao đổi, thảo luận về định hướng hợp tác trong thời gian tới nhằm thúc đẩy hơn nữa quan hệ hữu nghị và hợp tác giữa Việt Nam và tỉnh Lviv.

 Các đại biểu chụp ảnh kỷ niệm.

 Mai Anh (tin từ ĐSQVN tại Ucraina)

 Ý kiến của bạn |   Gửi tin qua E-mail |   Bản để in
Tin liên quan
Các tin khác

Video

Khai mạc Trại hè Việt Nam 2018
Mưa lớn ở khu vực Bắc Bộ, cảnh báo lũ trên các sông, nguy cơ lũ quét
Mực nước biển có thể dâng thêm 40 cm vào năm 2100
Chuyến bay thương mại quốc tế đầu tiên về Việt Nam sau dịch COVID-19
Việt Nam - thành viên tin cậy, chủ động, trách nhiệm của Liên hợp quốc
Bộ Y tế hướng dẫn tạm thời giám sát người nhập cảnh vào Việt Nam
Nối lại đường bay quốc tế có tạo 'cú hích' với thị trường hàng không?
Thủ tướng chỉ đạo: Tăng tốc truy vết nguồn lây COVID-19
25 năm Việt Nam tham gia ASEAN: Nhìn lại và Đi tới
25 năm Việt Nam tham gia ASEAN: Chung tay vì một Cộng đồng ASEAN gắn kết và thích ứng
Thừa Thiên-Huế giảm 50% phí tham quan di tích để kích cầu du lịch
Ngoại giao Việt Nam và đóng góp cho chiến thắng mùa Xuân 1975
Tròn 90 ngày đánh "giặc'' COVID-19: Thành quả từ chiến lược chủ động
Thắng cảnh bạn thích nhất?
Vịnh Hạ Long
Phong Nha - kẻ Bàng
Cát Bà
Đảo Phú Quốc
Fanxipang