27/01/2023 06:15:00 PM
Phái đoàn Lào chúc Tết Phái đoàn Việt Nam bên cạnh Liên hợp quốc

Trưởng Phái đoàn Lào cùng hân hoan chào đón Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam, tiếp tục hợp tác, góp phần tăng cường hơn nữa quan hệ hợp tác toàn diện giữa hai Đảng, Nhà nước và nhân dân hai nước.

Ngày 26/1, Đại sứ Latsamy Keomany, Trưởng Phái đoàn đại diện thường trực Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào bên cạnh Liên hợp quốc, Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) và các tổ chức quốc tế khác tại Geneva (Thụy Sĩ), cùng phu nhân và các cán bộ ngoại giao đã tới chúc mừng Phái đoàn đại diện thường trực Việt Nam bên cạnh Liên hợp quốc, WTO và các tổ chức quốc tế khác tại Geneva nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 của Việt Nam.

Đại sứ Latsamy Keomany đã thay mặt các cán bộ và nhân viên phái đoàn Lào gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới Đại sứ, Trưởng Phái đoàn Lê Thị Tuyết Mai và gia đình, chúc toàn thể các cán bộ và nhân viên Phái đoàn thường trực Việt Nam tại Geneva năm mới tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc, bình an và thịnh vượng.

Đại sứ Latsamy Keomany bày tỏ vui mừng khi Phái đoàn Lào cùng chung vui với Phái đoàn Việt Nam tại Geneva trong không khí ấm áp sum họp gia đình dịp Xuân về, cùng hân hoan chào đón Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam, tiếp tục hợp tác, góp phần tăng cường hơn nữa quan hệ hợp tác toàn diện giữa hai Đảng, Nhà nước và nhân dân hai nước.

Đại sứ đặc biệt chúc mừng những thành công của Việt Nam khi nâng cao được vị thế trong quan hệ quốc tế và lần thứ hai Việt Nam được bầu vào Hội đồng Nhân quyền Liên hợp quốc.

Cá nhân Đại sứ Latsamy Keomany luôn mong muốn Việt Nam trở thành một trong số 47 quốc gia thành viên của hội đồng, đồng thời đánh giá cao những nỗ lực của Phái đoàn đại diện thường trực Việt Nam tại Geneva trong các hoạt động tham gia các cơ chế, diễn đàn của Liên hợp quốc.

Đại sứ Lê Thị Tuyết Mai đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành và nồng nhiệt chào đón Đại sứ Latsamy Keomany và phu nhân cùng các cán bộ Phái đoàn Lào đã đến chúc Tết, đồng thời nhấn mạnh tình đoàn kết, gắn bó như anh em một nhà giữa hai phái đoàn tại địa bàn ngoại giao đa phương quan trọng này. Đại sứ khẳng định truyền thống gắn bó giữa Việt Nam-Lào đã có lịch sử lâu đời và mong muốn các thế hệ trẻ tiếp tục giữ gìn và phát triển truyền thống tốt đẹp này của nhân dân hai nước.

Các cán bộ, nhân viên Phái đoàn Việt Nam sẽ tiếp tục cùng đồng hành, hợp tác chặt chẽ với các cán bộ, nhân viên Phái đoàn Lào tại Geneva, để cùng hoàn thành tốt sứ mệnh của hai phái đoàn tại Liên hợp quốc và các diễn đàn đa phương.

Trong không khí vui vẻ và thân tình, Đại sứ Lê Thị Tuyết Mai đã chúc Đại sứ, phu nhân và các cán bộ, nhân viên Phái đoàn Lào cùng gia đình một năm mới tràn đầy hạnh phúc và may mắn. Mọi người cùng nâng ly và cùng chúc nhau những lời tốt đẹp nhân dịp Tết truyền thống của Việt Nam./.

Tố Uyên-Văn Tuấn / TTXVN/Vietnam+

 Ý kiến của bạn |   Gửi tin qua E-mail |   Bản để in
Tin liên quan
Các tin khác

Video

Dấu ấn Việt Nam: Bác Hồ và sự trong sáng của tiếng Việt | VTV4
Hoàng Thái tử Nhật Bản Akishino và Công nương sắp thăm chính thức Việt Nam
Việt Nam và Tonga thiết lập quan hệ ngoại giao
Thủ tướng Phạm Minh Chính gặp Tổng Thư ký Liên hợp quốc
Ngoại giao kinh tế góp phần thắt chặt quan hệ Việt Nam-Cuba
Việt Nam luôn coi trọng, gìn giữ và quyết tâm làm sâu sắc hơn nữa mối quan hệ với Cuba
Thủ tướng Phạm Minh Chính làm việc với Tập đoàn công nghệ sở hữu Facebook
Giải thưởng Nhân tài Đất Việt năm 2023: Tôn vinh tài năng – Khơi nguồn sáng tạo
Lấy ý kiến Nhân dân đối với dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi)
Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động và triển khai chương trình “Mẹ đỡ đầu”
Đường lối đối ngoại Đại hội Đảng XIII kế thừa, phát triển và hoàn thiện đường lối đối ngoại thời kỳ Đổi mới
Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn trả lời báo chí về Kết luận của Bộ Chính trị về công tác người Việt Nam ở nước ngoài trong tình hình mới
Kết luận số 12-KL/TW của Bộ chính trị về công tác người Việt Nam ở nước ngoài trong tình hình mới
Thắng cảnh bạn thích nhất?
Vịnh Hạ Long
Phong Nha - kẻ Bàng
Cát Bà
Đảo Phú Quốc
Fanxipang