Chính trị

Sáng 23/8, ngay sau lễ đón chính thức tại Phủ Tổng thống, thủ đô Jakarta, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã có cuộc gặp riêng với Tổng thống Indonesia Joko Widodo.

Thủ tướng tiếp Bộ trưởng Bộ Đầu tư và Hợp tác Quốc tế Ai Cập

23/08/2017 09:08

Chiều nay, 22/8, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp bà Sahar Nasr, Bộ trưởng Bộ Đầu tư và Hợp tác quốc tế Ai Cập và Đô đốc Mohab Mamish, Chủ tịch Cơ quan quản lý kênh đào Suez và Đặc khu kinh tế Kênh đào Suez đang có chuyên thăm làm việc tại Việt Nam.

Việt Nam coi trọng thúc đẩy quan hệ hợp tác với Indonesia

23/08/2017 09:05

Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Indonesia, chiều 22/8, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã đến thăm, nói chuyện thân mật với cán bộ, nhân viên Đại sứ quán, cơ quan đại diện Việt Nam bên cạnh ASEAN; đại diện cộng đồng, doanh nghiệp Việt Nam tại Indonesia.

Làm sâu sắc hơn quan hệ đối tác chiến lược giữa Việt Nam và Indonesia

23/08/2017 08:55

Chiều 22/8, tại trụ sở Quốc hội Cộng hòa Indonesia ở thủ đô Jakarta, được sự ủy quyền của Chủ tịch Hội đồng Hiệp thương Nhân dân Indonesia Zulkifli Hasan, Phó Chủ tịch Evert Ernest Mangin Dan và Phó Chủ tịch Hidayat Nur Wahdid đã có cuộc hội kiến với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Chủ tịch Quốc hội gặp mặt thiếu nhi có thành tích xuất sắc

22/08/2017 16:26

Sáng 22/8, tại Hà Nội, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã có buổi gặp mặt và nói chuyện với 200 đại biểu thiếu nhi tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện của 54 dân tộc anh em và 63 cán bộ phụ trách từ khắp mọi miền đất nước về dự Liên hoan thiếu nhi các dân tộc toàn quốc năm 2017 do Hội đồng Đội Trung ương tổ chức.

Chính phủ họp chuyên đề xây dựng pháp luật

22/08/2017 16:22

Sáng nay (22/8), tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã chủ trì phiên họp Chính phủ chuyên đề xây dựng pháp luật, tập trung thảo luận về 9 nội dung.

Khi Chính phủ 'nhóm lửa' hành động

22/08/2017 16:19

“Tất nhiên liêm chính, kiến tạo họ cũng rất mong muốn, nhưng trước hết phải là hành động. Anh nào chưa có lửa trong lòng mình, trong ngành mình thì hãy nhóm lên”, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nói với các thành viên Chính phủ.

Tổng Bí thư bắt đầu chuyến thăm chính thức Cộng hòa Indonesia

22/08/2017 15:00

Trưa ngày 22/8, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã đến Sân bay quốc tế Soekarno-Hatta, thủ đô Jakarta, bắt đầu chuyến thăm chính thức nước Cộng hòa Indonesia theo lời mời của Tổng thống Joko Widodo.

Lại một máy bay không người lái của Mỹ rơi tại Thổ Nhĩ Kỳ

22/08/2017 09:22

Reuters đưa tin, theo tuyên bố đăng trên trang mạng của căn cứ không quân Incirlik (Thổ Nhĩ Kỳ), ngày 21/8, một máy bay không người lái của Mỹ đã rơi xuống phía Đông Nam Thổ Nhĩ Kỳ.

"Kiểm tra nhiều mà phát hiện ít, mời Bộ bãi bỏ thủ tục"

22/08/2017 08:59

Nêu rõ thực trạng kiểm tra chuyên ngành quá nhiều nhưng phát hiện vi phạm rất ít, trong khi doanh nghiệp mất tới 28,6 triệu ngày công, 14.300 tỷ đồng cùng chi phí không chính thức cực lớn, Tổ trưởng Tổ công tác của Thủ tướng cho biết sắp tới sẽ kiểm tra từng Bộ về từng thủ tục, nếu “kiểm tra nhiều mà phát hiện vi phạm ít thì mời Bộ bãi bỏ”.

Tăng cường công tác bảo đảm an toàn, an ninh mạng trong tình hình mới
Thủ tướng dâng hương tưởng nhớ Bác Hồ tại Khu Di tích K9
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dâng hương tưởng nhớ Bác Hồ tại Thái Lan
Tạo động lực phát triển mới cho quan hệ Việt Nam-Indonesia
Thủ tướng: Đẩy mạnh hợp tác đầu tư toàn diện Việt Nam - Thái Lan
Tăng cường hợp tác giữa cơ quan lập pháp Việt Nam và Thái Lan
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng hội đàm với Tổng thống Joko Widodo
Thủ tướng tiếp Bộ trưởng Bộ Đầu tư và Hợp tác Quốc tế Ai Cập
Việt Nam coi trọng thúc đẩy quan hệ hợp tác với Indonesia
Làm sâu sắc hơn quan hệ đối tác chiến lược giữa Việt Nam và Indonesia
Chủ tịch Quốc hội gặp mặt thiếu nhi có thành tích xuất sắc
Chính phủ họp chuyên đề xây dựng pháp luật
Thắng cảnh bạn thích nhất?
Vịnh Hạ Long
Phong Nha - kẻ Bàng
Cát Bà
Đảo Phú Quốc
Fanxipang

Tôi muốn quay lại quốc tịch Việt Nam, làm thế nào? 11/08/2017