24/04/2012 02:52:35 PM
Xúc động chú chó không bỏ bạn đời chết ở ven đường

Một chú chó ở Tuyền Châu, Phúc Kiến, Trung Quốc khiến người đi đường xúc động rơi nước mắt khi nó nhất quyết không rời bỏ bạn đời chết do bị ô tô đâm.

Sau khi tai nạn thảm khốc xảy ra, chú chó này ngồi lỳ bên cạnh bạn đời của nó, không chịu rời. Thậm chí, nó còn lấy chân vuốt nhẹ và liếm cơ thể đầy máu của bạn đời của nó. Thấy vậy, một người đi đường đưa bạn đời của chú chó đó vào vỉa hè nhưng nó vẫn nhất quyết không đi đâu cả. Thậm chí, khi nhân viên vệ sinh dọn xác chú chó kia đi thì nó vẫn nhất quyết nằm yên tại chỗ người bạn đời của nó qua đời, một bước không rời.

Một số người dân sống trong khu vực trên cho biết hai con chó này đi lạc và lúc nào chúng cũng đi cùng với nhau. Họ rất xúc động và khâm phục trước tình yêu sâu đậm và đáng quý của hai chú chó dành cho nhau.

Dưới đây là một số hình ảnh về cặp đôi tình nghĩa:Chú chó còn sống đường như vẫn không tin bạn mình chết vì vậy nó lấy chân gọi dậy. Ảnh: Daily Mail.Chú chó đó nhất quyết ở lại bên cạnh và bảo vệ bạn. Ảnh: Daily Mail. Khi nhân viên vệ sinh dọn xác bạn đời của nó đi, nó còn sủa dữ không cho làm việc đó. Ảnh: Daily Mail. 

Hồng Nhật (theo Daily Mail)

 Ý kiến của bạn |   Gửi tin qua E-mail |   Bản để in
Tin liên quan
Các tin khác

Video

Khai mạc Trại hè Việt Nam 2018
Bạn có biết, một năm có 3 ngày Valentine
Cụ ông 112 tuổi trở thành người đàn ông cao tuổi nhất còn sống
Cụ ông 112 tuổi trở thành người đàn ông cao tuổi nhất còn sống
Bạn có biết, một năm có 3 ngày Valentine
Rio Carnival: Chuẩn mực của lễ hội hóa trang
“Hỏa Diệm Sơn” bốc cháy không ngừng nghỉ suốt 4000 năm bất chấp mưa tuyết
Kỳ quan thiên nhiên châu Phi
Vì sao nên đến Paris vào mùa xuân?
Thắng cảnh bạn thích nhất?
Vịnh Hạ Long
Phong Nha - kẻ Bàng
Cát Bà
Đảo Phú Quốc
Fanxipang