04/06/2012 09:04:02 AM
Ngắm nhìn những bức tường mặt người kỳ quái

Một nghệ sĩ đường phố tại nước Nga đã biến những bức tường khô cứng trở thành các tác phẩm nghệ thuật độc đáo có hình mặt người.

Nikita Nomerz chính là nghệ sĩ tạo nên những khuôn mặt kỳ quái trên các bức tường. Tuy nhiên, những khuôn mặt người này gây ấn tượng bởi nụ cười tươi, khiến các tác phẩm của Nikita Nomerz mang lại cảm giác vui vẻ trên khắp các con phố. Anh đã dùng màu sơn để phun lên các bức tường cũ kỹ, để tạo nên các bức tranh bắt mắt.

Nikita Nomerz đã có dịp đi nhiều thành phố trên nước Nga để thực hiện ý tưởng nghệ thuật độc đáo này của mình. Những thành phố anh đã đến như Irkutsk, Perm hay như quê hương ở Nizhniy Novgorod cũng đều có những tác phẩm trên tường độc đáo mang dấu ấn của anh.

Những bức tranh ngoài nụ cười, còn có các biểu hiện cảm xúc khác của khuôn mặt như tức giận, sợ hãi, ngạc nhiên... gây sự tò mò, thích thú. Những tác phẩm thường dựa trên cảm hứng của Nikita Nomerz, thời gian để vẽ thường mất khoảng 1 tiếng đồng hồ, ngoài ra còn phụ thuộc kích thước và độ lớn.

Minh Anh (ANTĐ)

 Ý kiến của bạn |   Gửi tin qua E-mail |   Bản để in
Tin liên quan
Các tin khác

Video

Khai mạc Trại hè Việt Nam 2018
7 điểm đến đẹp mê hồn được các nhiếp ảnh gia yêu thích nhất
Thông điệp của “Vết thương”
Thông điệp của “Vết thương”
7 điểm đến đẹp mê hồn được các nhiếp ảnh gia yêu thích nhất
Miệng núi lửa kỳ quái hút khách du lịch ở Maroc
Muôn vàn ý tưởng độc đáo phục vụ du khách trong mùa dịch
Cầu nước độc đáo ở Đức
Thắng cảnh bạn thích nhất?
Vịnh Hạ Long
Phong Nha - kẻ Bàng
Cát Bà
Đảo Phú Quốc
Fanxipang