Sống đẹp

Thoạt nhìn thì khó mà biết được những tác phẩm nghệ thuật đồ sộ và lấp lánh của Aurora Robson lại là sự kết hợp từ những mảnh rác thải có thể gây ô nhiễm đại dương. Và đó hẳn là hình ảnh trái ngược hoàn toàn với những gì chúng ta hình dung về thứ bị vứt đi.

8 câu chuyện nhỏ chứa đựng đạo lý sâu sắc

09/04/2019 10:05

Trong cuộc sống, có rất nhiều những tình huống xảy ra mà chúng ta có thể bỏ qua không để mắt tới. Nhưng nếu chậm lại một nhịp, quan sát và lắng nghe, chắc hẳn chúng ta sẽ gặt hái được nhiều kinh nghiệm hữu ích.

Khi lòng tốt được người truyền người, tâm truyền tâm…

30/03/2019 15:03

Một người phụ nữ mù bắt taxi tới một tòa nhà. Lúc đến nơi, đồng hồ hiển thị số tiền là 100 ngàn đồng. Tài xế taxi dẫn cô vào chỗ an toàn rồi nói: “Tôi không thu tiền của cô, bởi vì so với cô thì việc kiếm tiền của tôi chắc là dễ dàng hơn”.

Chiếc hộp tình yêu của con gái

27/03/2019 16:58

Chiếc hộp rỗng chứa đầy những nụ hôn của cô con gái chính là món quà vô cùng quý giá mà người cha luôn giữ bên mình. Trong cuộc sống, đôi khi chúng ta nhận được những món quà quý giá như vậy nhưng lại vô tình bỏ qua.

Hãy lắng nghe con trẻ nói về tình yêu

25/03/2019 10:52

Khi được hỏi về tình yêu, sau đây là những câu trả lời của các em nhỏ...

Câu chuyện cậu bé và rừng cây

18/03/2019 16:01

Có một cậu bé ngỗ nghịch thường bị mẹ khiển trách. Ngày nọ giận mẹ, cậu chạy đến một thung lũng cạnh khu rừng rậm. Lấy hết sức mình, cậu hét lớn: “Tôi ghét người”. Bỗng từ khu rừng có tiếng vọng lại: “Tôi ghét người”.

Chiếc băng gạc cho trái tim tan vỡ

15/03/2019 12:19

Chiếc băng gạc nhỏ bé nhưng kỳ diệu của Susie đã đem đến sự ấm áp cho trái tim tuyệt vọng của cô Smith. Kể từ đó cô gài chiếc băng gạc vào một xâu chìa khóa nhỏ và luôn mang theo bên mình như một sự nhắc nhở phải quên đi nỗi đau và mất mát...

“Vì nó là bạn cháu”

13/03/2019 12:17

Cho dù đã được định trước, những khối bê tông vẫn rơi xuống trại trẻ mồ côi trong một làng nhỏ. Một, hai đứa trẻ bị chết ngay lập tức. Rất nhiều em khác bị thương, trong đó có một bé gái khoảng 8 tuổi.

Câu chuyện cảm động: Ngôn ngữ của tình yêu

11/03/2019 12:22

Hai người yêu nhau nhưng gặp sự phản đối mạnh mẽ từ phía gia đình nhà cô gái. Họ cho rằng chàng trai không xứng đáng với địa vị của gia đình cô và họ sẽ không tha thứ cho cô nếu tiếp tục có quan hệ với anh.

Quà tặng tình yêu của anh lính thủy

10/03/2019 15:01

Chỉ khoảng một tiếng đồng hồ trước, chúng tôi còn là một trong số những người đang bị hành hạ trong một tiệm ăn tồi tàn, thì cuối cùng, đó lại là đêm Giao thừa tuyệt nhất chúng tôi từng có...

‘Tâm thái bình thản’ là bước đầu để có phúc khí và sống cuộc đời thong dong tự tại
Điều giản dị về tình yêu thương có thể bạn chưa biết
Điều giản dị về tình yêu thương có thể bạn chưa biết
‘Tâm thái bình thản’ là bước đầu để có phúc khí và sống cuộc đời thong dong tự tại
Luôn cố gắng vừa lòng mọi người: Dấu hiệu bạn đang đánh mất giá trị bản thân
Cho chính ta
Đã mất ánh dương, đừng để lỡ cả vầng trăng và bầu trời đầy sao
Không vụ lợi
Thắng cảnh bạn thích nhất?
Vịnh Hạ Long
Phong Nha - kẻ Bàng
Cát Bà
Đảo Phú Quốc
Fanxipang

Tôi muốn đăng ký lại quốc tịch Việt Nam, điều kiện như thế nào? 21/02/2020