Sống đẹp

Khoa học chỉ ra rằng lòng biết ơn giúp trẻ mạnh mẽ và hạnh phúc hơn. Nhưng trong xã hội hiện đại, trẻ em bị bủa vây bởi truyền thông, quảng cáo, cổ vũ cho lối sống vật chất, những quan niệm về thành công hạn hẹp, vậy làm sao chúng ta có thể khuyến khích trẻ bớt đòi hỏi và biết trân trọng những gì mình đang có?

Tha thứ và hành trình hạnh phúc

11/03/2020 08:00

Tha thứ là một liều thần dược giúp hàn gắn vết thương trong lòng. Bạn sẽ vẫn nhớ những gì đã xảy ra nhưng không còn bị nó chi phối. Biết cách ‘làm bạn’ với cảm xúc, hiểu mình cần gì để rèn luyện sức mạnh nội tâm giúp bạn có khả năng làm chủ bản thân trong bất kỳ tình huống nào. Tha thứ là phương pháp tuyệt vời để trân trọng yêu thương chính mình và tri ân cuộc sống.

Trí tuệ và bản lĩnh phụ nữ

04/03/2020 08:00

Nhiều công trình nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng phụ nữ thông minh hơn đàn ông, sức chịu đựng dẻo dai hơn, đối trị stress tốt hơn, trực giác nhạy bén hơn... Tài năng và trí tuệ của phụ nữ đã được xã hội hiện đại công nhận. Mặc dù vậy, không thể phủ nhận thực tế rằng phụ nữ vẫn phải chịu nhiều thiệt thòi và bị phân biệt đối xử, cuộc đấu tranh cho bình đẳng giới vẫn còn nhiều cam go thử thách.

Điều giản dị về tình yêu thương có thể bạn chưa biết

26/02/2020 08:00

'Tình thương yêu có năng lực mạnh mẽ nhất, nhưng nếu thiếu trí tuệ dẫn dắt, nó trở thành rất nguy hiểm' - Đức Pháp Vương Gyalwang Drukpa

‘Tâm thái bình thản’ là bước đầu để có phúc khí và sống cuộc đời thong dong tự tại

19/02/2020 08:00

Trong cuộc sống, rất nhiều người thường oán trách, than phiền rằng ông trời bất công, rằng bản thân họ không được may mắn. Thậm chí sau một thời gian dài như vậy, người ta còn mất niềm tin vào cuộc sống và trở thành một loại tâm bệnh. Nhưng họ lại không biết rằng, hết thảy đều là do tâm thái của mình chiêu mời mà đến.

Luôn cố gắng vừa lòng mọi người: Dấu hiệu bạn đang đánh mất giá trị bản thân

12/02/2020 16:08

Hãy sống cuộc sống của bạn. Cuộc sống này quá ngắn ngủi để bạn phải cố gắng sống theo ý người khác hay cố gắng làm vừa lòng tất cả mọi người.

Cho chính ta

05/02/2020 08:00

Con người tuyệt nhiên không nên giữ thành kiến trong lòng...

Đã mất ánh dương, đừng để lỡ cả vầng trăng và bầu trời đầy sao

15/01/2020 08:00

Kỳ thực, sinh mệnh thực sự trưởng thành trong gian nan và khổ đau. Mỗi lần trắc trở, từng vết thương lòng có lẽ đều có ý nghĩa riêng của nó. Sinh mệnh mang tới những trắc trở, nhưng trắc trở lại khiến con người phải suy ngẫm. Hiện thực mang tới khổ nạn, nhưng khổ nạn lại khiến con người kiên cường. Đời người khó tránh khỏi nỗi bi ai, nhưng chúng cũng đang ép con người phải trưởng thành.

Không vụ lợi

06/01/2020 08:00

Có những hành động không vụ lợi mang cái tâm trong sáng, đôi khi sẽ đem lại những điều may mắn trong cuộc sống...

"Hôm nay mẹ rất đẹp!"

30/12/2019 08:00

Vẻ đẹp ngoại hình phụ thuộc vào tâm tính của chúng ta...

4 chữ vàng trong quan hệ giữa người với người - Giữ gìn khoảng cách
4 chữ vàng trong quan hệ giữa người với người - Giữ gìn khoảng cách
Bình an sống
4 đặc điểm nhận biết người có nhân phẩm tốt
Học cách để tha thứ
Thắng cảnh bạn thích nhất?
Vịnh Hạ Long
Phong Nha - kẻ Bàng
Cát Bà
Đảo Phú Quốc
Fanxipang

Muốn nhập hàng mỹ phẩm và các sản phẩm làm đẹp của Hàn Quốc về VN bán, làm thế nào? 10/07/2020