06/03/2018 04:36:00 PM
Làm đẹp da mặt đơn giản bằng quả trứng gà

Cách làm đẹp da mặt bằng trứng gà là cách rất đơn giản nhưng hiệu quả trong việc làm trắng da, sạch nhờn, ngừa mụn… Bạn sẽ thật sự ngạc nhiên bởi tác dụng của nó đấy.

 

Lòng trắng và lòng đỏ trứng gà đều có tác dụng làm đẹp rất hiệu quả: vừa làm trắng da, nuôi dưỡng làn da lại có thể ngăn ngừa mụn.

Mặt nạ lòng trắng trứng

Đây là một cách làm đẹp da đơn giản với lòng trắng trứng gà. Bạn không cần sử dụng thêm nguyên liệu nào khác. Để thực hiện, đầu tiên bạn sử dụng một quả trứng gà, tách đôi vỏ trứng rồi để riêng lòng đỏ trứng và lòng trắng trứng vào hai cái chén.

Đánh đều và mạnh lòng trắng trứng cho đến khi nổi bọt rồi dùng cọ hay tay thoa đều lòng trắng trứng lên mặt. Bạn bôi đều lên toàn mặt và chú ý nên bôi nhẹ nhàng kết hợp với massage da để dưỡng chất dễ thẩm thấu sâu vào da mặt của bạn. Bạn đắp lên mặt và để khoảng 15-30 phút, khi mặt nạ khô lại thì rửa mặt sạch bằng nước ấm.

Mặt nạ lòng trắng trứng kèm mật ong

Nếu bạn có thêm nguyên liệu là mật ong, nó giúp điều trị làn da nhờn, không được láng mịn đặc biệt còn thường gây nên mụn khiến chị em rất khó chịu. Đầu tiên bạn hãy trộn đều một lòng trắng trứng gà với một thìa mật ong và nửa thìa nước cốt chanh. Đánh bông hỗn hợp lên và sử dụng thoa đều lên mặt trong vòng 20 phút rồi bạn rửa lại với nước ấm.

Lưu ý nhỏ là việc đắp mặt nạ lòng trắng trứng khi khô lại lòng trắng trứng sẽ rất cứng vì vậy để làm sạch bề mặt da bạn hãy thấm dần dần ít nước một lên mặt nạ cho mềm ra và hãy rửa sạch. Vì khi mặt nạ vẫn đang cứng bạn không nên trực tiếp bóc lòng trắng trứng như vậy bạn đã vô tình làm tổn thương làn da của mình.

Mặt nạ lòng trắng trứng và rong biển

Rong biển có rất nhiều công dụng để làm đẹp da, là một trong nhiều loại nguyên liệu chứa nhiều vitamin, khoáng chất cung cấp cho làn da nhiều dưỡng chất, làm tăng cường độ đàn hồi, gi