Sống đẹp - Sống khoẻ

Vào một ngày mùa thu, sau khi Ajian tốt nghiệp đại học, cô nộp đơn xin việc làm quảng cáo tại nước ngoài với một công ty quốc tế.

Ngay cả khi bạn giàu có và tài giỏi cũng đừng xem thường bất cứ ai!

15/05/2019 14:57

Cuộc sống giống như một chiếc guồng quay. Đôi khi bạn ở trên mọi người, đôi lúc bạn lại ở tận cùng bên dưới. Không ai có thể đoán trước được những thăng trầm của cuộc sống. Vì vậy điều quan trọng là bạn không nên xem thường bất cứ ai – ngay cả khi bạn đang đứng ở trên cao, bởi một ngày nào đó có thể bạn sẽ nhận ra mình chẳng có gì.

7 công dụng bất ngờ của nấm trong bữa ăn hàng ngày

14/05/2019 15:01

Nấm phân bố trên toàn thế giới và phát triển ở nhiều dạng môi trường sống khác nhau, kể cả sa mạc, nơi tập trung nồng độ muối cao hay có phóng xạ ion hóa, cũng như trầm tích biển sâu.

Câu chuyện cảm động: Đôi tai của tâm hồn

13/05/2019 10:16

Một cô bé vừa gầy vừa thấp bị thầy giáo loại ra khỏi dàn đồng ca. Cũng chỉ tại cô bé ấy lúc nào cũng chỉ mặc mỗi một bộ quần áo vừa bẩn, vừa cũ lại vừa rộng nữa.

8 loại rau củ bình dân giúp cơ thể thải độc dễ dàng

11/05/2019 10:44

Mỗi ngày trong quá trình cơ thể hấp thụ thực phẩm, cùng lúc với việc cung cấp năng lượng, các loại thực phẩm cũng sẽ sinh ra chất thải, nếu những chất này không được đào thải kịp thời mà tích tụ bên trong cơ thể sẽ gây ảnh hưởng xấu cho sức khỏe.

Một lời khen đúng lúc mới kỳ diệu làm sao!

10/05/2019 10:38

Cách đây đúng 40 năm, tôi còn nhớ như in khi gia đình tôi chuyển từ vùng núi cao bang Chicago tới một khu phố nghèo ở New York để kiếm sống. New York tráng lệ và sôi động, cuộc sống và tất cả những gì được chứng kiến ở đây khiến một đứa trẻ 9 tuổi như tôi cảm thấy sợ hãi. Ba tôi đã cố gắng xin cho tôi vào học tại một trường học nhỏ cách nhà không xa.

Quy tắc “3 chậm 3 nhanh” của những người sống thọ

09/05/2019 10:40

Mọi người đều mong mình có một sức khỏe tốt và tuổi thọ cao. Chúng ta thường hay ngưỡng mộ những người già sống thọ, dù tuổi đời đã đến 100 mà tinh thần vẫn minh mẫn, còn mình thì chỉ mới 40-50 mà đã cảm thấy sức khỏe không còn được như trước và thường bị ốm vặt này kia.

Cậu bé được cưu mang vào mùa đông giá rét 20 năm trước quay lại trả ơn

08/05/2019 10:35

Tôi kết hôn ở tuổi 22 với một người đàn ông xa lạ do bố mẹ sắp đặt. Tôi đã sinh cho anh ấy 3 đứa con gái nhưng anh ấy vẫn luôn muốn có con trai.

7 điều làm tăng tốc độ lão hóa não mà bạn vẫn thường làm mỗi ngày

07/05/2019 10:06

Rất nhiều người có cảm giác hay quên hoặc trí nhớ không còn tốt như trước nữa, thật ra đây là dấu hiệu của lão hóa não.

“Vì ông ấy rất cần tôi, nên tôi ở lại cũng có sao đâu”

06/05/2019 10:04

Cô y tá nọ hướng dẫn một chàng thanh niên với vẻ mặt hốt hoảng âu sầu tới bên giường bệnh của ông già. Cô nói: “Ông ơi! Con trai ông đã tới đây này!”. Cô phải nhắc lại nhiều lần thì ông già bệnh nhân mới mở mắt ra nhìn. Ông bị ảnh hưởng bởi thuốc mê và cơn đau nên chỉ nhìn thấy lờ mờ người thanh niên đứng bên bình dưỡng khí ở đầu giường.

Em không thể làm thủ tục đăng kí kết hôn tại Đài Loan… 17/05/2019
Câu chuyện cảm động: Đôi tai của tâm hồn
8 loại rau củ bình dân giúp cơ thể thải độc dễ dàng
Ngay cả khi bạn giàu có và tài giỏi cũng đừng xem thường bất cứ ai!
7 công dụng bất ngờ của nấm trong bữa ăn hàng ngày
Kính trọng người khác là một loại cảnh giới cao thượng
Câu chuyện hay về đối nhân xử thế
Không ai đánh thuế ước mơ
Lý do con người có 2 tai 2 mắt nhưng chỉ có 1 cái miệng
Tình yêu giống như vị thuốc hai mặt
Hạnh phúc là một sự lựa chọn
Thắng cảnh bạn thích nhất?
Vịnh Hạ Long
Phong Nha - kẻ Bàng
Cát Bà
Đảo Phú Quốc
Fanxipang