23/12/2011 10:19:49 AM
Chương trình giao lưu nghệ thuật “Biển đảo và Quê hương” tại Séc

Nhân dịp đón năm mới, Quân chủng Hải quân Việt Nam sẽ cử đoàn cán bộ, ca sỹ, diễn viên của đoàn nghệ thuật Hải quân sang Séc giao lưu và biểu diễn nghệ thuật phục vụ cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại Séc với chủ đề "Biển đảo và Quê hương".

Đây cũng là một trong những chương trình mà Bộ Tư lệnh Quân chủng Hải quân Việt Nam phối hợp cùng Công ty Truyền thông & Giải trí BMC Media (CH Czech) tổ chức lưu diễn tại một số nước như Hungary, Slovakia, Đức, Séc, Ba Lan,... trong thời gian nửa cuối tháng 12/2011 và đầu tháng 1/2012 .


Chương trình như một món quà nhiều ý nghĩa dành tặng cho cộng đồng người Việt Nam tại Séc nhân dịp kỷ niệm 50 năm mở đường Hồ Chí Minh trên biển. Thông qua chương trình, đoàn mong muốn không chỉ mang đến cho những người con xa quê tại  CH Séc món ăn tinh thần có giá trị nghệ thuật, đậm tính nhân văn mà còn mong muốn nhận được sự chia sẻ, đóng góp của những người con mang trong mình dòng máu Lạc Hồng đối với biển đảo quê hương Việt Nam thân yêu.

Theo như lịch trình, đoàn sẽ giao lưu với cộng đồng người Việt tại các địa phương CH Séc với thời gian cụ thể như sau: Ngày 26/12/2011tại Brno –Morava, ngày 27/12/2011 tại Nhà Văn hóa Đông Đô, Libusska’ 319, Praha 4, ngày 28/12/2011 tại Hala Ingo Casino, Národní 1/12, ngày 29/12/2011 tại Trung tâm thương mại Praha 10, ngày 31/12/2011 tại Kulturní dum Koloseum- Generála Svobody-83, ngày 1/1/2012 tại Hội trường Hoàng Thành, Trung tâm thương mại Sa Pa.

Q.H

 Ý kiến của bạn |   Gửi tin qua E-mail |   Bản để in
Tin liên quan
Các tin khác

Video

Khai mạc Trại hè Việt Nam 2018
Du học xong nên về nước hay ở lại? (Kỳ 1)
Du học xong nên về nước hay ở lại? (Kỳ 2)
Ngôi nhà chung của thanh niên sinh viên Việt Nam tại Hoa Kỳ
Người Việt ở Kazakhstan
Muốn học tốt tiếng Việt, cần hiểu rõ văn hóa Việt
Tết quê người... Tết quê nhà
Lan tỏa nghĩa cử cao đẹp của người Việt trong xã hội tại Cộng hòa Séc
Khuyến cáo phòng chống dịch bệnh nCoV tại nơi làm việc
"Cái Tết nhớ đời" của gia đình người Việt ở ''tâm dịch'' Vũ Hán
Dạy tiếng Việt ở Tân Thế Giới: Ngày ấy – Bây giờ
Doanh nhân trong và ngoài nước đoàn kết, phát triển, góp phần xây dựng quê hương
VietSeach - Kết nối và Phát triển cộng đồng Việt toàn thế giới
Thắng cảnh bạn thích nhất?
Vịnh Hạ Long
Phong Nha - kẻ Bàng
Cát Bà
Đảo Phú Quốc
Fanxipang